Giới thiệu Toyota Hùng Vương

..

Giới thiệu Toyota Hùng Vương

10/26/2017 10:30:38 PM

Công ty TNHH Dịch Vụ Ô tô Sài Gòn Toyota Tsusho – Toyota Hùng Vương Việt Nam
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM
Miền Nam: 0937 822 882
Website:http://toyotasaigon.net.vn/

Công ty TNHH Dịch vụ Ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho (Toyota Hùng Vương) được thành lập từ tháng 12 – 1996 với tổng vốn đầu tư trên 3 triệu USD, là liên doanh trực tiếp của tập đoàn Toyota Tsusho (Nhật Bản) với Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn. Do đó, khác với các đại lý bán xe Toyota thông thường, Toyota Hùng Vương trực tiếp áp dụng Hệ thống quản theo đúng các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất từ tập đoàn Toyota Nhật bản và hiện là Nhà phân phối và cung cấp Dịch vụ xe ô tô Toyota chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. 

Toyota Hùng Vương TP HCM đại lý Toyota chính hãng của Toyota Việt Nam

Toyota Hung Vuong – Showroom 

Tọa lạc tại số 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. HCM, Toyota Hùng Vương chuyên kinh doanh các loại xe Toyota mới, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô và kinh doanh phụ kiện, phụ tùng chính hãng. Ngoài phòng trưng bày được bày trí tiện nghi cho khách hàng và có sự hiện diện của các dòng xe mới. Xưởng sửa chữa bảo trì của Toyota Hùng Vương được đầu tư kỹ lưỡng với 36 khoang sửa chữa. Trong đó bao gồm hệ thống cân chỉnh góc lái bằng điện tử, khoang sửa chữa nhanh, khoang kỹ thuật cao, khoang sơn nhanh, thiết bị kéo năng nắn khung và nhiều trang thiết bị hiện đại khácToyota Hùng Vương Tsusho cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được các chuyên gia Toyota trực tiếp đào tạo.

Với bề dày lịch sử nhiều năm trong ngành dịch vụ ô tô và những ưu thế vượt trội. Toyota Hùng Vương đã liên tiếp giành được nhiều thành tích ấn tượng và những giải thưởng cao quý như:

        – Huy chương Vàng cuộc thi kỹ thuật viên Toyota giỏi toàn quốc (năm 2016).
        – Huy chương Bạc Cuộc thi Cố vấn dịch vụ giỏi toàn Toyota (năm 2016).
        – Liên doanh bán xe Toyota xuất sắc (năm 2016).
        – Phá kỷ lục bán xe 5 năm liền 2010 – 2015, đơn vị có chỉ số làm hài lòng khách hàng tăng trưởng cao nhất toàn Toyota Việt Nam (năm 2015).
        – Cúp vàng – Đại lý bán xe xuất sắc nhất và giải Bạc – Đại lý xuất sắc nhất (năm 2006).
        – Huy chương Bạc phần thi sữa chữa chung (năm 2015).
        – Cúp vàng – Đại lý Toyota xuất sắc toàn diện (2015).
        – Đại lý hoàn thành kế hoạch xuất sắc (năm 2015 – 2016).
        – Đại lý hoàn thành kế hoạch tổng thể dịch vụ & kinh doanh.
        – Đại lý hoàn thành kế hoạch kinh doanh ( Bán hàng & Dịch Vụ ) năm 2016.
        – Huy chương Đồng Hội thi tay nghề phần kỹ năng bán hàng Toyota 2016 (năm 2016). 
        – Đại lý hoàn thành kế hoạch kinh doanh ( Bán hàng & Dịch Vụ ) năm 2016.
        – Đại lý hoàn thành kế hoạch kinh doanh ( Bán hàng & Dịch Vụ ) năm 2016.
        – Bằng khen Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 10 năm liền.

– Tính đến nay, Toyota Hùng Vương phân phối ra thị trường hơn 32.000 xe Toyota các loại và cung cấp dịch vụ cho trên 2.300.000 lượt xe. Giữa bối cảnh tình hình thị trường ôtô trong nước gặp không ít biến động vào những năm gần đây thì đây thực sự là con số “ấn tượng”, đánh dấu sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể Công ty.

Với phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo hướng dẩn khách hàng kỹ năng lái xe an toàn, chăm sóc và cách thức sử dụng xe tốt nhất. Toàn thể Công ty luôn phấn đấu để thương hiệu Toyota Hùng Vương mãi là niềm tự hào tỏa sáng và trở thành địa chỉ quen thuộc, tin cậy của mọi khách hàng.

Đồng hành với sự phát triển và lớn mạnh về thương hiệuToyota Hung Vuong luôn thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước, quan tâm đến cuộc sống người lao động và góp phần bảo vệ môi trường. Công ty đã nhận được Giấy xác nhận đáp ứng tiêu chuẩn ISO 14001 về môi trường số TH.000047 ngày 05/02/2009 của tổ chức BUREAU VERITAS.

Đội ngũ Phòng Kinh Doanh tận tâm – chuyên nghiệp của Toyota Hùng Vương
 
Toyota Hùng Vương Việt Nam
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM
 Liên hệ: 0937 822 882