..

Cùng Toyota Hùng Vương thỏa sức trải nghiệm các dòng xe thuộc thế hệ đột phá (tiếp theo)

10/30/2016 4:57:25 PM

Đến với Toyota Hùng Vương – Đến với Dịch vụ hoàn hảo – Hết lòng vì khách hàng

Ngày 22/10/2016 vừa qua, Toyota Hùng Vương đã tổ chức chương trình “Cùng Toyota Hùng Vương thỏa sức trải nghiệm các dòng xe thuộc thế hệ đột phá”. Đến với chương trình lần này, khách hàng tại Long An được mục sở thị các dòng xe thuộc thế hệ đột phá như Altis mới – Mê hoặc đến từng đường nét, Innova mới – Sang trọng vững chãi, Vios phiên bản mới với những cải tiến vượt trội, Camry – Sang trọng, đẳng cấp. Mỗi dòng xe mang 1 thông điệp riêng gửi gắm đến khách hàng. Ngoài cơ hội được chiêm ngưỡng 4 dòng xe nói trên, khách hàng còn được cảm nhận thực tế các tính năng vượt trội khi được ngồi trên xe, vi vu trên những cung đường lái thử.

Đây là lần đầu tiên Toyota Hùng Vương giới thiệu chương trình lái thử đến với Long An và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của hơn 85 khách hàng đăng ký tham gia để được tư vấn và thử cảm giác lái, giúp đội ngũ chúng tôi có thêm niềm tin và không ngừng phấn đấu để xứng đáng là nơi Quý khách trao gửi niềm tin, chọn Toyota Hùng Vương làm nơi mua xe và chăm sóc chiếc xe của mình.

Đến với Toyota Hùng Vương – Đến với Dịch vụ hoàn hảo – Hết lòng vì khách hàng

Cùng điểm qua một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi lái thử:

Tập thể gia đình Toyota Hùng Vương sẵn sàng bước vào buổi lái thử

lai thu long an 1
Xe lái thử đã sẵn sàng

 lai thu long an 3
Tiếp tân tươi tắn chào đón khách

 lai thu long an 4

Khách hàng háo hức đăng ký lái thử

 lai thu long an 5

Đội ngũ Toyota Hùng Vương “Tận tâm, chuyên nghiệp” hướng dẫn khách hoàn tất các thủ tục đăng ký lái thử (Trước buổi lái thử). Trao đổi, chia sẻ thêm các vấn đề khách quan tâm (Sau buổi lái thử)

 lai thu long an 6

Mời khách lên xe cùng trải nghiệm các cung đường lái thử

 Cảm ơn và tặng quà lưu niệm cho khách
lai thu long an 7

lai thu long an 8

lai thu long an 9